Công nghệ thực phẩm và đồ uống : [33] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 33
 next >
Issue DateTitleAuthor(s)AdvisorSource
2014-07Studying the role of c-di-AMP in salt resistance of L. lactis. A case study of salt resistant mutant from L. lactis 0342 RwtNguyen, Thi Le ThoaTurner, Mark, Dr.University of Science and Technology - The University of Danang
2016Nghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của Gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩmĐinh, Văn BìnhPhan, Thế Anh, TS.; Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
2014Nghiên cứu thành phần hóa học, hoạt tính sinh học của các dịch chiết từ rể cây mật nhân (E.Longifolia) và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩmTrần, Ý Đoan TrangTrương, Thị Minh HạnhĐại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
2013Spontaneous mutation of llmg_0448 (cdaA) gene encoding a c-di-AMP synthase, affects heat and salt resistance in Lactococcus lactisPham, Thi HuongMark, TurnerThe University of Queensland - Australia
2012Nghiên cứu quá trình lên men axit gluconic từ rỉ đường bằng Aspergillus nigerPhạm, Thị Thùy TrangĐặng, Minh NhậtĐại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng
2012Nghiên cứu pectin và xây dựng quy trình sản xuất bột thạch từ lá sương sâmTrình, Liên VyTrần, Thị XôĐại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng
2012Nghiên cứu quá trình thủy phân - lên men axit xitric từ bã đậu nành bằng Aspergillus oryzae và Aspergillus nigerNguyễn, Thị Thanh TịnhTrương, Thị Minh HạnhĐại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng
2012Nghiên cứu lên men rượu từ dịch nhựa cây búng bángHoàng, Thị ThuĐặng, Minh NhậtĐại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng
2012Nghiên cứu quá trình lên men axit xitric từ bả dứa trên môi trường bán rắn sử dụng aspergillus nigerPhạm, Thị Ngọc ThùyTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
2012Nghiên cứu thu nhận gelatin từ da cá thác lác bằng phương pháp kiềm và đề xuất ứng dụng trong công nghệ thực phẩmNguyễn, Thị ThảoĐặng, Minh Nhật-
2012Nghiên cứu quá trình lên men axit lactic từ lõi ngôNguyễn, Thị Thanh HàTrương, Thị Minh Hạnh-
2010Nghiên cứu điều kiện chiết tách asiaticoside từ rau má (centella asiatica) và ứng dụng trong sản xuất trà chức năng từ rau máNguyễn, Thị Vân AnhTrương, Thị Minh Hạnh-
2010Nghiên cứu quy trình sản xuất nước giải khát từ nguyên liệu chè đenNguyễn, Quốc SinhĐặng, Minh Nhật-
2010Nghiên cứu vai trò vi khuẩn lactic trong quá trình lên men tạo hương cà phê hạt tươiHoàng, Thị Hồng Ánh--
2010Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme bromelain và nôgn độ muối đến quá trình sản xuất nước mắmTrần, Công HòaTrần, Thị Xô-
2011Nghiên cứu chiết tách carrageenan từ rong sụn và ứng dụng cố định tế bào vi sinh vậtNguyễn, Thị Thu ThủyLê, Thị Liên Thanh-
2011Nghiên cứu quá trình tạo sản phẩm probiotic nước trái cây từ vi khuẩn lactobacillusNguyễn, Thị Thu NgaTrương, Thị Minh Hạnh-
2011Nghiên cứu ứng dụng bột trà xanh matcha trong sản xuất thực phẩm chức năngNguyễn, Thị Phương TâmĐặng, Minh Nhật-
2011Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và sinh tổng hợp enzyme glucose oxidase từ chủng nấm mốc aspergillus nigerNguyễn, Thị Hồng LĩnhĐặng, Minh Nhật-
2011Nghiên cứu ứng dụng enzym glucose oxidase để cải thiện độ nở của bánh mìNguyễn, Hữu Phước TrangĐặng, Minh Nhật-
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 33
 next >