Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 33
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor | Source |
2014-07 | Studying the role of c-di-AMP in salt resistance of L. lactis. A case study of salt resistant mutant from L. lactis 0342 Rwt | Nguyen, Thi Le Thoa | Turner, Mark, Dr. | University of Science and Technology - The University of Danang |
2016 | Nghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của Gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm | Đinh, Văn Bình | Phan, Thế Anh, TS.; Đặng, Minh Nhật, PGS.TS. | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
2014 | Nghiên cứu thành phần hóa học, hoạt tính sinh học của các dịch chiết từ rể cây mật nhân (E.Longifolia) và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm | Trần, Ý Đoan Trang | Trương, Thị Minh Hạnh | Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
2013 | Spontaneous mutation of llmg_0448 (cdaA) gene encoding a c-di-AMP synthase, affects heat and salt resistance in Lactococcus lactis | Pham, Thi Huong | Mark, Turner | The University of Queensland - Australia |
2012 | Nghiên cứu quá trình lên men axit gluconic từ rỉ đường bằng Aspergillus niger | Phạm, Thị Thùy Trang | Đặng, Minh Nhật | Đại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng |
2012 | Nghiên cứu pectin và xây dựng quy trình sản xuất bột thạch từ lá sương sâm | Trình, Liên Vy | Trần, Thị Xô | Đại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng |
2012 | Nghiên cứu quá trình thủy phân - lên men axit xitric từ bã đậu nành bằng Aspergillus oryzae và Aspergillus niger | Nguyễn, Thị Thanh Tịnh | Trương, Thị Minh Hạnh | Đại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng |
2012 | Nghiên cứu lên men rượu từ dịch nhựa cây búng báng | Hoàng, Thị Thu | Đặng, Minh Nhật | Đại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng |
2012 | Nghiên cứu quá trình lên men axit xitric từ bả dứa trên môi trường bán rắn sử dụng aspergillus niger | Phạm, Thị Ngọc Thùy | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS. | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
2012 | Nghiên cứu thu nhận gelatin từ da cá thác lác bằng phương pháp kiềm và đề xuất ứng dụng trong công nghệ thực phẩm | Nguyễn, Thị Thảo | Đặng, Minh Nhật | - |
2012 | Nghiên cứu quá trình lên men axit lactic từ lõi ngô | Nguyễn, Thị Thanh Hà | Trương, Thị Minh Hạnh | - |
2010 | Nghiên cứu điều kiện chiết tách asiaticoside từ rau má (centella asiatica) và ứng dụng trong sản xuất trà chức năng từ rau má | Nguyễn, Thị Vân Anh | Trương, Thị Minh Hạnh | - |
2010 | Nghiên cứu quy trình sản xuất nước giải khát từ nguyên liệu chè đen | Nguyễn, Quốc Sinh | Đặng, Minh Nhật | - |
2010 | Nghiên cứu vai trò vi khuẩn lactic trong quá trình lên men tạo hương cà phê hạt tươi | Hoàng, Thị Hồng Ánh | - | - |
2010 | Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme bromelain và nôgn độ muối đến quá trình sản xuất nước mắm | Trần, Công Hòa | Trần, Thị Xô | - |
2011 | Nghiên cứu chiết tách carrageenan từ rong sụn và ứng dụng cố định tế bào vi sinh vật | Nguyễn, Thị Thu Thủy | Lê, Thị Liên Thanh | - |
2011 | Nghiên cứu quá trình tạo sản phẩm probiotic nước trái cây từ vi khuẩn lactobacillus | Nguyễn, Thị Thu Nga | Trương, Thị Minh Hạnh | - |
2011 | Nghiên cứu ứng dụng bột trà xanh matcha trong sản xuất thực phẩm chức năng | Nguyễn, Thị Phương Tâm | Đặng, Minh Nhật | - |
2011 | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và sinh tổng hợp enzyme glucose oxidase từ chủng nấm mốc aspergillus niger | Nguyễn, Thị Hồng Lĩnh | Đặng, Minh Nhật | - |
2011 | Nghiên cứu ứng dụng enzym glucose oxidase để cải thiện độ nở của bánh mì | Nguyễn, Hữu Phước Trang | Đặng, Minh Nhật | - |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 33