Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6512
Title: | Nghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của Gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm |
Authors: | Đinh, Văn Bình |
???metadata.dc.contributor.advisor???: | Phan, Thế Anh, TS. Đặng, Minh Nhật, PGS.TS. |
Keywords: | Chất keo thực phẩm Collagen Gelatin Công nghệ thực phẩm và đồ uống |
Issue Date: | 2016 |
Description: | Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm và đồ uống. Mã số: 60.54.01.01 |
URI: | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6512 |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm và đồ uống |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
DinhVanBinh.TT.pdf | Tóm tắt | 721.1 kB | Adobe PDF | View/Open |
DinhVanBinh.TV.pdf | Toàn văn | 6.71 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.