Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6512
Title: Nghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của Gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Authors: Đinh, Văn Bình
Advisor: Phan, Thế Anh, TS.
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.
Keywords: Chất keo thực phẩm
Collagen
Gelatin
Công nghệ thực phẩm và đồ uống
Issue Date: 2016
Description: Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm và đồ uống. Mã số: 60.54.01.01
URI: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6512
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm và đồ uống

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
DinhVanBinh.TT.pdfTóm tắt721.1 kBAdobe PDFView/Open
DinhVanBinh.TV.pdfToàn văn6.71 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.