Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/3673
Title: | Nghiên cứu quá trình lên men axit xitric từ bả dứa trên môi trường bán rắn sử dụng aspergillus niger |
Authors: | Phạm, Thị Ngọc Thùy |
???metadata.dc.contributor.advisor???: | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS. |
Keywords: | Công nghệ thực phẩm và đồ uống Lên men Axit Xitric Môi trường bán rắn Aspergillus Niger |
Issue Date: | 2012 |
Publisher: | Đại học Đà Nẵng |
???metadata.dc.description.tableofcontents???: | Chương 1.Tổng quan; Chương 2.Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3.Kết quả và thảo luận. |
URI: | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/3673 |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm và đồ uống |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
PhamThiNgocThuy.TT.pdf | Tóm tắt | 428.61 kB | Adobe PDF | View/Open |
PhamThiNgocThuy.TV.pdf | Toàn văn | 1.82 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.