Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-7 of 7 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)Source
2012Nghiên cứu quá trình lên men axit gluconic từ rỉ đường bằng Aspergillus nigerPhạm, Thị Thùy TrangĐặng, Minh NhậtĐại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng
2012Nghiên cứu pectin và xây dựng quy trình sản xuất bột thạch từ lá sương sâmTrình, Liên VyTrần, Thị XôĐại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng
2012Nghiên cứu quá trình lên men axit lactic từ lõi ngôNguyễn, Thị Thanh HàTrương, Thị Minh Hạnh-
2012Nghiên cứu thu nhận gelatin từ da cá thác lác bằng phương pháp kiềm và đề xuất ứng dụng trong công nghệ thực phẩmNguyễn, Thị ThảoĐặng, Minh Nhật-
2012Nghiên cứu lên men rượu từ dịch nhựa cây búng bángHoàng, Thị ThuĐặng, Minh NhậtĐại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng
2012Nghiên cứu quá trình thủy phân - lên men axit xitric từ bã đậu nành bằng Aspergillus oryzae và Aspergillus nigerNguyễn, Thị Thanh TịnhTrương, Thị Minh HạnhĐại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng
2012Nghiên cứu quá trình lên men axit xitric từ bả dứa trên môi trường bán rắn sử dụng aspergillus nigerPhạm, Thị Ngọc ThùyTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng