Browsing by ???browse.type.metadata.advisor??? Trần, Thị Xô

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 9 of 9
Issue DateTitleAuthor(s)AdvisorSource
2010Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme bromelain và nôgn độ muối đến quá trình sản xuất nước mắmTrần, Công HòaTrần, Thị Xô-
2011Nghiên cứu chiết tách, khảo sát tính chất của lectin từ hạt đậu đỏ tây (phaseolus vulgais) và đề xuất hướng ứng dụngPhan, Thị Việt HàTrần, Thị Xô-
2011Nghiên cứu khả năng tổng hợp pectinase của nấm mốc phân lập từ cơ chất giàu pectin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩmNguyễn, Thị Thúy HàTrần, Thị Xô-
2011Nghiên cứu khả năng tổng hợp pectinesterase và polygalacturonase của aspergillus nigerLê, Thị Thu TrangTrần, Thị Xô-
2012Nghiên cứu pectin và xây dựng quy trình sản xuất bột thạch từ lá sương sâmTrình, Liên VyTrần, Thị XôĐại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng
2011Nghiên cứu phương pháp bảo quản nấm men (Saccharomyces Cerevisiae), nấm mốc (Aspergillus Niger) và vi khuẩn (Acetobacter Xylinum)Ngô, Thị Minh PhươngTrần, Thị Xô-
2011Nghiên cứu sử dụng Chitosan chiết tách từ vỏ tôm làm tác nhân hấp phụ một số ion kim loại nặng trong môi trường nướcNguyễn, Thị Thùy TrangTrần, Thị Xô-
2011Nghiên cứu thu nhận chế phẩm amylase từ bacillus amyloliquefaciens T9Trần, Thị Ái LuyếnTrần, Thị Xô-
2011Nghiên cứu ứng dụng enzyme pectinase trong chiết tách dịch quả nhàu và thử nghiệm sản xuất nước giải khát từ quả nhàuNguyễn, Văn QuýTrần, Thị Xô-