Browsing by ???browse.type.metadata.advisor??? Trần, Thị Xô
Showing results 1 to 9 of 9
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor | Source |
2010 | Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme bromelain và nôgn độ muối đến quá trình sản xuất nước mắm | Trần, Công Hòa | Trần, Thị Xô | - |
2011 | Nghiên cứu chiết tách, khảo sát tính chất của lectin từ hạt đậu đỏ tây (phaseolus vulgais) và đề xuất hướng ứng dụng | Phan, Thị Việt Hà | Trần, Thị Xô | - |
2011 | Nghiên cứu khả năng tổng hợp pectinase của nấm mốc phân lập từ cơ chất giàu pectin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm | Nguyễn, Thị Thúy Hà | Trần, Thị Xô | - |
2011 | Nghiên cứu khả năng tổng hợp pectinesterase và polygalacturonase của aspergillus niger | Lê, Thị Thu Trang | Trần, Thị Xô | - |
2012 | Nghiên cứu pectin và xây dựng quy trình sản xuất bột thạch từ lá sương sâm | Trình, Liên Vy | Trần, Thị Xô | Đại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng |
2011 | Nghiên cứu phương pháp bảo quản nấm men (Saccharomyces Cerevisiae), nấm mốc (Aspergillus Niger) và vi khuẩn (Acetobacter Xylinum) | Ngô, Thị Minh Phương | Trần, Thị Xô | - |
2011 | Nghiên cứu sử dụng Chitosan chiết tách từ vỏ tôm làm tác nhân hấp phụ một số ion kim loại nặng trong môi trường nước | Nguyễn, Thị Thùy Trang | Trần, Thị Xô | - |
2011 | Nghiên cứu thu nhận chế phẩm amylase từ bacillus amyloliquefaciens T9 | Trần, Thị Ái Luyến | Trần, Thị Xô | - |
2011 | Nghiên cứu ứng dụng enzyme pectinase trong chiết tách dịch quả nhàu và thử nghiệm sản xuất nước giải khát từ quả nhàu | Nguyễn, Văn Quý | Trần, Thị Xô | - |