Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2183
Title: Nghiên cứu khả năng tổng hợp pectinase của nấm mốc phân lập từ cơ chất giàu pectin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Authors: Nguyễn, Thị Thúy Hà
Advisor: Trần, Thị Xô
Keywords: Công nghệ thực phẩm và đồ uống
Pectinase
Nấm mốc
Pectin
Issue Date: 2011
URI: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2183
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm và đồ uống

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Toanvan.93.pdfToàn văn14.91 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy
Tomtat.pdfTóm tắt170.36 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.