Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2190
Title: Nghiên cứu chiết tách, khảo sát tính chất của lectin từ hạt đậu đỏ tây (phaseolus vulgais) và đề xuất hướng ứng dụng
Authors: Phan, Thị Việt Hà
Advisor: Trần, Thị Xô
Keywords: Công nghệ thực phẩm và đồ uống
Lectin
Đậu đỏ tây
Phaseolus vulgais
Issue Date: 2011
URI: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2190
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm và đồ uống

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Toanvan.89.pdfToàn văn3.21 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy
Tomtat.pdfTóm tắt734.32 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.