Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9641
Title: | Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên |
Authors: | Lê, Thỵ Xuân Thư |
???metadata.dc.contributor.advisor???: | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS. |
Keywords: | Gelatin Da cá ngừ đại dương Công nghệ thực phẩm |
Issue Date: | 2016 |
Publisher: | Đại học Đà Nẵng |
Description: | Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm. Mã số: 60.54.01.01; 90 trang. |
???metadata.dc.description.tableofcontents???: | Chương 1.Tổng quan; Chương 2.Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3.Kết quả và thảo luận. |
URI: | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9641 |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
LeThyXuanThu.TT.pdf | Tóm tắt | 765.09 kB | Adobe PDF | View/Open |
LeThyXuanThu.TV.pdf | Toàn văn | 2.14 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.