Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9641
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.-
dc.contributor.authorLê, Thỵ Xuân Thư-
dc.date.accessioned2019-03-11T08:41:26Z-
dc.date.available2019-03-11T08:41:26Z-
dc.date.issued2016-
dc.date.submitted2016-09-29-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9641-
dc.descriptionLuận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm. Mã số: 60.54.01.01; 90 trang.en
dc.description.tableofcontentsChương 1.Tổng quan; Chương 2.Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3.Kết quả và thảo luận.en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngen
dc.subjectGelatinen
dc.subjectDa cá ngừ đại dươngen
dc.subjectCông nghệ thực phẩmen
dc.titleNghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiênen
dc.typeThesisen
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
LeThyXuanThu.TT.pdfTóm tắt765.09 kBAdobe PDFView/Open
LeThyXuanThu.TV.pdfToàn văn2.14 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.