Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9641
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS. | - |
dc.contributor.author | Lê, Thỵ Xuân Thư | - |
dc.date.accessioned | 2019-03-11T08:41:26Z | - |
dc.date.available | 2019-03-11T08:41:26Z | - |
dc.date.issued | 2016 | - |
dc.date.submitted | 2016-09-29 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9641 | - |
dc.description | Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm. Mã số: 60.54.01.01; 90 trang. | en |
dc.description.tableofcontents | Chương 1.Tổng quan; Chương 2.Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3.Kết quả và thảo luận. | en |
dc.language.iso | vi | en |
dc.publisher | Đại học Đà Nẵng | en |
dc.source | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | en |
dc.subject | Gelatin | en |
dc.subject | Da cá ngừ đại dương | en |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | en |
dc.title | Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên | en |
dc.type | Thesis | en |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
LeThyXuanThu.TT.pdf | Tóm tắt | 765.09 kB | Adobe PDF | View/Open |
LeThyXuanThu.TV.pdf | Toàn văn | 2.14 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.