Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6634
Title: | Nghiên cứu quá trình thủy phân vỏ Sầu Riêng bằng chủng nấm mốc Trichoderma harzianum và ứng dụng sản xuất sinh khối protein đơn bào |
Authors: | Lê, Thị Như Nguyệt |
???metadata.dc.contributor.advisor???: | Trương, Thị Minh hạnh, PGS.TS. |
Keywords: | Protein đơn bào Vỏ sầu riêng Chủng nấm mốc Trichoderma Harzianum Chủng nấm men Saccharomyces cerevisiae Đắk Lắk Công nghệ thực phẩm |
Issue Date: | 2017 |
Publisher: | Đại học Đà Nẵng |
Description: | Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm. Mã số: 60.54.01.01 |
URI: | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6634 |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
LeThiNhuNguyet.TT.pdf | Tóm tắt | 1.01 MB | Adobe PDF | View/Open |
LeThiNhuNguyet.TV.pdf | Toàn văn | 4.41 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.