Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6634
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trương, Thị Minh hạnh, PGS.TS. | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Như Nguyệt | - |
dc.date.accessioned | 2017-06-16T09:50:58Z | - |
dc.date.available | 2017-06-16T09:50:58Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.date.submitted | 2017-06-13 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6634 | - |
dc.description | Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm. Mã số: 60.54.01.01 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Đại học Đà Nẵng | - |
dc.source | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Protein đơn bào | vi |
dc.subject | Vỏ sầu riêng | vi |
dc.subject | Chủng nấm mốc Trichoderma Harzianum | vi |
dc.subject | Chủng nấm men Saccharomyces cerevisiae | vi |
dc.subject | Đắk Lắk | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.title | Nghiên cứu quá trình thủy phân vỏ Sầu Riêng bằng chủng nấm mốc Trichoderma harzianum và ứng dụng sản xuất sinh khối protein đơn bào | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
LeThiNhuNguyet.TT.pdf | Tóm tắt | 1.01 MB | Adobe PDF | View/Open |
LeThiNhuNguyet.TV.pdf | Toàn văn | 4.41 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.