Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6634
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh hạnh, PGS.TS.-
dc.contributor.authorLê, Thị Như Nguyệt-
dc.date.accessioned2017-06-16T09:50:58Z-
dc.date.available2017-06-16T09:50:58Z-
dc.date.issued2017-
dc.date.submitted2017-06-13-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6634-
dc.descriptionLuận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm. Mã số: 60.54.01.01vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Đà Nẵng-
dc.sourceTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectProtein đơn bàovi
dc.subjectVỏ sầu riêngvi
dc.subjectChủng nấm mốc Trichoderma Harzianumvi
dc.subjectChủng nấm men Saccharomyces cerevisiaevi
dc.subjectĐắk Lắkvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.titleNghiên cứu quá trình thủy phân vỏ Sầu Riêng bằng chủng nấm mốc Trichoderma harzianum và ứng dụng sản xuất sinh khối protein đơn bàovi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
LeThiNhuNguyet.TT.pdfTóm tắt1.01 MBAdobe PDFView/Open
LeThiNhuNguyet.TV.pdfToàn văn4.41 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.