Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6512
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phan, Thế Anh, TS. | - |
dc.contributor.advisor | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS. | - |
dc.contributor.author | Đinh, Văn Bình | - |
dc.date.accessioned | 2017-05-10T04:14:24Z | - |
dc.date.available | 2017-05-10T04:14:24Z | - |
dc.date.issued | 2016 | - |
dc.date.submitted | 2017-05-08 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6512 | - |
dc.description | Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm và đồ uống. Mã số: 60.54.01.01 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.source | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Chất keo thực phẩm | vi |
dc.subject | Collagen | vi |
dc.subject | Gelatin | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm và đồ uống | vi |
dc.title | Nghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của Gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm và đồ uống |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
DinhVanBinh.TT.pdf | Tóm tắt | 721.1 kB | Adobe PDF | View/Open |
DinhVanBinh.TV.pdf | Toàn văn | 6.71 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.