Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6512
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhan, Thế Anh, TS.-
dc.contributor.advisorĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.-
dc.contributor.authorĐinh, Văn Bình-
dc.date.accessioned2017-05-10T04:14:24Z-
dc.date.available2017-05-10T04:14:24Z-
dc.date.issued2016-
dc.date.submitted2017-05-08-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6512-
dc.descriptionLuận văn Thạc sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm và đồ uống. Mã số: 60.54.01.01vi
dc.language.isovivi
dc.sourceTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectChất keo thực phẩmvi
dc.subjectCollagenvi
dc.subjectGelatinvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩm và đồ uốngvi
dc.titleNghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của Gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩmvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm và đồ uống

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
DinhVanBinh.TT.pdfTóm tắt721.1 kBAdobe PDFView/Open
DinhVanBinh.TV.pdfToàn văn6.71 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.