Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/3673
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Ngọc Thùy-
dc.date.accessioned2012-07-18T03:59:54Z-
dc.date.available2012-07-18T03:59:54Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/3673-
dc.description.tableofcontentsChương 1.Tổng quan; Chương 2.Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3.Kết quả và thảo luận.-
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Đà Nẵng-
dc.sourceTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng-
dc.subjectCông nghệ thực phẩm và đồ uốngvi
dc.subjectLên menvi
dc.subjectAxit Xitricvi
dc.subjectMôi trường bán rắnvi
dc.subjectAspergillus Nigervi
dc.titleNghiên cứu quá trình lên men axit xitric từ bả dứa trên môi trường bán rắn sử dụng aspergillus nigervi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm và đồ uống

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
PhamThiNgocThuy.TT.pdfTóm tắt428.61 kBAdobe PDFView/Open
PhamThiNgocThuy.TV.pdfToàn văn1.82 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.