Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2190
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Thị Xô | - |
dc.contributor.author | Phan, Thị Việt Hà | - |
dc.date.accessioned | 2012-03-20T08:28:21Z | - |
dc.date.available | 2012-03-20T08:28:21Z | - |
dc.date.issued | 2011 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2190 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm và đồ uống | vi |
dc.subject | Lectin | vi |
dc.subject | Đậu đỏ tây | vi |
dc.subject | Phaseolus vulgais | vi |
dc.title | Nghiên cứu chiết tách, khảo sát tính chất của lectin từ hạt đậu đỏ tây (phaseolus vulgais) và đề xuất hướng ứng dụng | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm và đồ uống |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Toanvan.89.pdf | Toàn văn | 3.21 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Tomtat.pdf | Tóm tắt | 734.32 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.