Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2190
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Xô-
dc.contributor.authorPhan, Thị Việt Hà-
dc.date.accessioned2012-03-20T08:28:21Z-
dc.date.available2012-03-20T08:28:21Z-
dc.date.issued2011-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2190-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ thực phẩm và đồ uốngvi
dc.subjectLectinvi
dc.subjectĐậu đỏ tâyvi
dc.subjectPhaseolus vulgaisvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách, khảo sát tính chất của lectin từ hạt đậu đỏ tây (phaseolus vulgais) và đề xuất hướng ứng dụngvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm và đồ uống

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Toanvan.89.pdfToàn văn3.21 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy
Tomtat.pdfTóm tắt734.32 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.