Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2188
Title: | Xác định chế phẩm enzyme và điều kiện thích hợp để xử lý lớp nhớt cà phê vối bằng phương pháp ướt |
Authors: | Phan, Thị Loan |
???metadata.dc.contributor.advisor???: | Nguyễn, Văn Thường |
Keywords: | Công nghệ thực phẩm và đồ uống Chế phẩm enzyme Cà phê |
Issue Date: | 2011 |
URI: | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2188 |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm và đồ uống |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Toanvan.147.pdf | Toàn văn | 7.6 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Tomtat.pdf | Tóm tắt | 243.7 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.