Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2188
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Văn Thường-
dc.contributor.authorPhan, Thị Loan-
dc.date.accessioned2012-03-20T08:26:00Z-
dc.date.available2012-03-20T08:26:00Z-
dc.date.issued2011-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2188-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ thực phẩm và đồ uốngvi
dc.subjectChế phẩm enzymevi
dc.subjectCà phêvi
dc.titleXác định chế phẩm enzyme và điều kiện thích hợp để xử lý lớp nhớt cà phê vối bằng phương pháp ướtvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm và đồ uống

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Toanvan.147.pdfToàn văn7.6 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy
Tomtat.pdfTóm tắt243.7 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.