Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2188
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Văn Thường | - |
dc.contributor.author | Phan, Thị Loan | - |
dc.date.accessioned | 2012-03-20T08:26:00Z | - |
dc.date.available | 2012-03-20T08:26:00Z | - |
dc.date.issued | 2011 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2188 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm và đồ uống | vi |
dc.subject | Chế phẩm enzyme | vi |
dc.subject | Cà phê | vi |
dc.title | Xác định chế phẩm enzyme và điều kiện thích hợp để xử lý lớp nhớt cà phê vối bằng phương pháp ướt | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm và đồ uống |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Toanvan.147.pdf | Toàn văn | 7.6 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Tomtat.pdf | Tóm tắt | 243.7 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.