Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2183
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Xô-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thúy Hà-
dc.date.accessioned2012-03-20T08:19:48Z-
dc.date.available2012-03-20T08:19:48Z-
dc.date.issued2011-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2183-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ thực phẩm và đồ uốngvi
dc.subjectPectinasevi
dc.subjectNấm mốcvi
dc.subjectPectinvi
dc.titleNghiên cứu khả năng tổng hợp pectinase của nấm mốc phân lập từ cơ chất giàu pectin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩmvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm và đồ uống

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Toanvan.93.pdfToàn văn14.91 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy
Tomtat.pdfTóm tắt170.36 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.