Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/10034
Title: Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong thân rễ của ba loại nghệ: Nghệ vàng (Curcuma Longa Linn.) Nghệ đen (Curcuma Aeruginosa Roxb.) và Nghệ trắng (Curcuma Mangga Valeton & Zijp.) thu hái tại tỉnh Champasack, Lào
Authors: Menvilay, Sesavanh
Advisor: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Keywords: Nghệ lào
Tinh dầu
Dịch chiết
Định danh
Curcumin
Issue Date: 2019
Publisher: Đại học Đà Nẵng
Description: Luận án Tiến sĩ Hóa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 62.44.01.14; 221 trang.
Table of contents: Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả và thảo luận.
URI: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/10034
Appears in Collections:Kỹ thuật

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SesavanhMenvilay.TT.pdfTóm tắt954.79 kBAdobe PDFView/Open
SesavanhMenvilay.TT_E.pdfSummary713.5 kBAdobe PDFView/Open
SesavanhMenvilay.TV.pdfToàn văn7.74 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.