Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/10034
Title: | Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong thân rễ của ba loại nghệ: Nghệ vàng (Curcuma Longa Linn.) Nghệ đen (Curcuma Aeruginosa Roxb.) và Nghệ trắng (Curcuma Mangga Valeton & Zijp.) thu hái tại tỉnh Champasack, Lào |
Authors: | Menvilay, Sesavanh |
???metadata.dc.contributor.advisor???: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Lê, Tự Hải, PGS.TS. |
Keywords: | Nghệ lào Tinh dầu Dịch chiết Định danh Curcumin |
Issue Date: | 2019 |
Publisher: | Đại học Đà Nẵng |
Description: | Luận án Tiến sĩ Hóa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 62.44.01.14; 221 trang. |
???metadata.dc.description.tableofcontents???: | Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả và thảo luận. |
URI: | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/10034 |
Appears in Collections: | Kỹ thuật |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
SesavanhMenvilay.TT.pdf | Tóm tắt | 954.79 kB | Adobe PDF | View/Open |
SesavanhMenvilay.TT_E.pdf | Summary | 713.5 kB | Adobe PDF | View/Open |
SesavanhMenvilay.TV.pdf | Toàn văn | 7.74 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.