Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/10034
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải, PGS.TS.-
dc.contributor.authorMenvilay, Sesavanh-
dc.date.accessioned2019-11-19T02:24:27Z-
dc.date.available2019-11-19T02:24:27Z-
dc.date.issued2019-
dc.date.submitted2019-11-18-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/10034-
dc.descriptionLuận án Tiến sĩ Hóa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 62.44.01.14; 221 trang.en
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả và thảo luận.en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceĐại học Đà Nẵngen
dc.subjectNghệ làoen
dc.subjectTinh dầuen
dc.subjectDịch chiếten
dc.subjectĐịnh danhen
dc.subjectCurcuminen
dc.titleNghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong thân rễ của ba loại nghệ: Nghệ vàng (Curcuma Longa Linn.) Nghệ đen (Curcuma Aeruginosa Roxb.) và Nghệ trắng (Curcuma Mangga Valeton & Zijp.) thu hái tại tỉnh Champasack, Làoen
dc.typePh.D Thesisen
Appears in Collections:Kỹ thuật

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SesavanhMenvilay.TT.pdfTóm tắt954.79 kBAdobe PDFView/Open
SesavanhMenvilay.TT_E.pdfSummary713.5 kBAdobe PDFView/Open
SesavanhMenvilay.TV.pdfToàn văn7.74 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.