Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/10034
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đào, Hùng Cường, GS.TS. | - |
dc.contributor.advisor | Lê, Tự Hải, PGS.TS. | - |
dc.contributor.author | Menvilay, Sesavanh | - |
dc.date.accessioned | 2019-11-19T02:24:27Z | - |
dc.date.available | 2019-11-19T02:24:27Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.date.submitted | 2019-11-18 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/10034 | - |
dc.description | Luận án Tiến sĩ Hóa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 62.44.01.14; 221 trang. | en |
dc.description.tableofcontents | Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả và thảo luận. | en |
dc.language.iso | vi | en |
dc.publisher | Đại học Đà Nẵng | en |
dc.source | Đại học Đà Nẵng | en |
dc.subject | Nghệ lào | en |
dc.subject | Tinh dầu | en |
dc.subject | Dịch chiết | en |
dc.subject | Định danh | en |
dc.subject | Curcumin | en |
dc.title | Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong thân rễ của ba loại nghệ: Nghệ vàng (Curcuma Longa Linn.) Nghệ đen (Curcuma Aeruginosa Roxb.) và Nghệ trắng (Curcuma Mangga Valeton & Zijp.) thu hái tại tỉnh Champasack, Lào | en |
dc.type | Ph.D Thesis | en |
Appears in Collections: | Kỹ thuật |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
SesavanhMenvilay.TT.pdf | Tóm tắt | 954.79 kB | Adobe PDF | View/Open |
SesavanhMenvilay.TT_E.pdf | Summary | 713.5 kB | Adobe PDF | View/Open |
SesavanhMenvilay.TV.pdf | Toàn văn | 7.74 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.