Browsing by Subject Pectin

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 8 of 8
Issue DateTitleAuthor(s)AdvisorSource
2011Nghiên cứu khả năng tổng hợp pectinase của nấm mốc phân lập từ cơ chất giàu pectin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩmNguyễn, Thị Thúy HàTrần, Thị Xô-
2017Nghiên cứu một số tính chất của màng pectin lá sương sâm - chitosanNgô, Thị Minh Phương; Trần, Thị Xô-Đại học Đà Nẵng
2012Nghiên cứu pectin và xây dựng quy trình sản xuất bột thạch từ lá sương sâmTrình, Liên VyTrần, Thị XôĐại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng
2018Nghiên cứu tạo màng pectin - carboxymethyl cellulose có cố định tinh dầu sảNgô, Thị Minh Phương; Nguyễn, Thanh Hội; Trần, Thị Xô-Đại học Đà Nẵng
2018Nghiên cứu thành phần cấu trúc và hoạt tính chống oxy hóa của pectin phân lập từ lá cúc quỳ Tithonia diversifoliaBùi, Vũ Thục Uyên; Giang, Thị Kim Liên; Trần, Văn Hiếu; ...-Đại học Đà Nẵng
2019Nghiên cứu thu nhận pectin từ một số nguồn thực vật và sản xuất màng pectin sinh học ứng dụng trong bảo quản trái câyNgô, Thị Minh PhươngTrần, Thị Xô, PGS.TS.; Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng
2016-09Nghiên cứu thu nhận, biến tính Pectin từ các nguồn thực vật tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên và ứng dụng tạo màng bảo quản xoài, gừngNgô, Thị Minh Phương; Trần, Thị Ngọc Linh; Phạm, Việt Tý-Trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng
2016Tối ưu hóa quá trình chiết tách pectin từ lá sương sâm và nghiên cứu tạo màng pectin - alginateNgô, Thị Minh Phương; Trần, Thị Xô-Đại học Đà Nẵng