Issue Date | Title | Author(s) | Advisor | Source |
2011 | Nghiên cứu khả năng tổng hợp pectinase của nấm mốc phân lập từ cơ chất giàu pectin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm | Nguyễn, Thị Thúy Hà | Trần, Thị Xô | - |
2017 | Nghiên cứu một số tính chất của màng pectin lá sương sâm - chitosan | Ngô, Thị Minh Phương; Trần, Thị Xô | - | Đại học Đà Nẵng |
2012 | Nghiên cứu pectin và xây dựng quy trình sản xuất bột thạch từ lá sương sâm | Trình, Liên Vy | Trần, Thị Xô | Đại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng |
2018 | Nghiên cứu tạo màng pectin - carboxymethyl cellulose có cố định tinh dầu sả | Ngô, Thị Minh Phương; Nguyễn, Thanh Hội; Trần, Thị Xô | - | Đại học Đà Nẵng |
2018 | Nghiên cứu thành phần cấu trúc và hoạt tính chống oxy hóa của pectin phân lập từ lá cúc quỳ Tithonia diversifolia | Bùi, Vũ Thục Uyên; Giang, Thị Kim Liên; Trần, Văn Hiếu; ... | - | Đại học Đà Nẵng |
2019 | Nghiên cứu thu nhận pectin từ một số nguồn thực vật và sản xuất màng pectin sinh học ứng dụng trong bảo quản trái cây | Ngô, Thị Minh Phương | Trần, Thị Xô, PGS.TS.; Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS. | Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng |
2016-09 | Nghiên cứu thu nhận, biến tính Pectin từ các nguồn thực vật tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên và ứng dụng tạo màng bảo quản xoài, gừng | Ngô, Thị Minh Phương; Trần, Thị Ngọc Linh; Phạm, Việt Tý | - | Trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng |
2016 | Tối ưu hóa quá trình chiết tách pectin từ lá sương sâm và nghiên cứu tạo màng pectin - alginate | Ngô, Thị Minh Phương; Trần, Thị Xô | - | Đại học Đà Nẵng |