Search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Results 1-4 of 4 (Search time: 0.016 seconds).
- previous
- 1
- next
Item hits:
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor(s) | Source |
---|---|---|---|---|
2018 | Sử dụng phương pháp bề mặt đáp ứng để tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng chuyển hóa sucrose thành 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HC1 | Bùi, Viết Cường; Võ, Thị Hoàng Yến; Phùng, Thanh Anh; ... | - | Đại học Đà Nẵng |
2018 | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ Cá Ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) với xúc tác HCl nhằm thu dich protein thủy phân | Bùi, Viết Cường; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt; Trần, Thị Thảo My | - | Đại học Đà Nẵng |
2018 | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân bột bánh dầu đậu phộng nhằm thu dịch protein thủy phân bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCl | Bùi, Viết Cường; Lê, Thị Kim Dung | - | Đại học Đà Nẵng |
2018 | Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) với xúc tác enzyme protamex để thu dịch protein thủy phân bằng phương pháp quy hoạch thực nghiệm | Bùi, Xuân Đông; Ngô, Thị Ngọc Bích; Bùi, Viết Cường | - | Đại học Đà Nẵng |