Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8866
Title: | Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng Anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩm |
Other Titles: | Extraction and Application of Anthoccynins from Purple Sweet Potato in Food Processing |
Authors: | Tạ, Thị Tố Quyên |
???metadata.dc.contributor.advisor???: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS. |
Keywords: | Khoai lang tím HL491 Anthocyanin Thu nhận Anthocyanin Ứng dụng Anthocyanin Đặc tính Anthocyanin Hoạt tính sinh học Anthocyanin Công nghệ thực phẩm |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Đại học Đà Nẵng - Bộ Giáo dục và Đào tạo |
Description: | Luận án Tiến sĩ Kĩ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 62.54.01.01; 286 trang. |
???metadata.dc.description.tableofcontents???: | Chương 1.Tổng quan tài liệu; Chương 2.Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3.Kết quả nghiên cứu và thảo luận. |
URI: | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8866 |
Appears in Collections: | Kỹ thuật |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TaThiToUyen.TT.pdf | Tóm tắt | 1.06 MB | Adobe PDF | View/Open |
TaThiToUyen.TT_E.pdf | Summary | 695.02 kB | Adobe PDF | View/Open |
TaThiToUyen.TV.pdf | Toàn văn | 139.11 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.