Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8866
Title: Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng Anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩm
Other Titles: Extraction and Application of Anthoccynins from Purple Sweet Potato in Food Processing
Authors: Tạ, Thị Tố Quyên
???metadata.dc.contributor.advisor???: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
Keywords: Khoai lang tím
HL491
Anthocyanin
Thu nhận Anthocyanin
Ứng dụng Anthocyanin
Đặc tính Anthocyanin
Hoạt tính sinh học Anthocyanin
Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Đại học Đà Nẵng - Bộ Giáo dục và Đào tạo
Description: Luận án Tiến sĩ Kĩ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 62.54.01.01; 286 trang.
???metadata.dc.description.tableofcontents???: Chương 1.Tổng quan tài liệu; Chương 2.Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3.Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
URI: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8866
Appears in Collections:Kỹ thuật

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TaThiToUyen.TT.pdfTóm tắt1.06 MBAdobe PDFView/Open
TaThiToUyen.TT_E.pdfSummary695.02 kBAdobe PDFView/Open
TaThiToUyen.TV.pdfToàn văn139.11 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.