Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8866
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đào, Hùng Cường, GS.TS. | - |
dc.contributor.advisor | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS. | - |
dc.contributor.author | Tạ, Thị Tố Quyên | - |
dc.date.accessioned | 2018-08-28T03:01:20Z | - |
dc.date.available | 2018-08-28T03:01:20Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8866 | - |
dc.description | Luận án Tiến sĩ Kĩ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 62.54.01.01; 286 trang. | en |
dc.description.tableofcontents | Chương 1.Tổng quan tài liệu; Chương 2.Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3.Kết quả nghiên cứu và thảo luận. | en |
dc.language.iso | vi | en |
dc.publisher | Đại học Đà Nẵng - Bộ Giáo dục và Đào tạo | en |
dc.source | Đại học Đà Nẵng | en |
dc.subject | Khoai lang tím | en |
dc.subject | HL491 | en |
dc.subject | Anthocyanin | en |
dc.subject | Thu nhận Anthocyanin | en |
dc.subject | Ứng dụng Anthocyanin | en |
dc.subject | Đặc tính Anthocyanin | en |
dc.subject | Hoạt tính sinh học Anthocyanin | en |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | en |
dc.title | Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng Anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩm | en |
dc.title.alternative | Extraction and Application of Anthoccynins from Purple Sweet Potato in Food Processing | en |
dc.type | Ph.D Thesis | en |
Appears in Collections: | Kỹ thuật |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TaThiToUyen.TT.pdf | Tóm tắt | 1.06 MB | Adobe PDF | View/Open |
TaThiToUyen.TT_E.pdf | Summary | 695.02 kB | Adobe PDF | View/Open |
TaThiToUyen.TV.pdf | Toàn văn | 139.11 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.