Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8866
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.-
dc.contributor.authorTạ, Thị Tố Quyên-
dc.date.accessioned2018-08-28T03:01:20Z-
dc.date.available2018-08-28T03:01:20Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/8866-
dc.descriptionLuận án Tiến sĩ Kĩ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 62.54.01.01; 286 trang.en
dc.description.tableofcontentsChương 1.Tổng quan tài liệu; Chương 2.Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3.Kết quả nghiên cứu và thảo luận.en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵng - Bộ Giáo dục và Đào tạoen
dc.sourceĐại học Đà Nẵngen
dc.subjectKhoai lang tímen
dc.subjectHL491en
dc.subjectAnthocyaninen
dc.subjectThu nhận Anthocyaninen
dc.subjectỨng dụng Anthocyaninen
dc.subjectĐặc tính Anthocyaninen
dc.subjectHoạt tính sinh học Anthocyaninen
dc.subjectCông nghệ thực phẩmen
dc.titleNghiên cứu thu nhận và ứng dụng Anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩmen
dc.title.alternativeExtraction and Application of Anthoccynins from Purple Sweet Potato in Food Processingen
dc.typePh.D Thesisen
Appears in Collections:Kỹ thuật

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TaThiToUyen.TT.pdfTóm tắt1.06 MBAdobe PDFView/Open
TaThiToUyen.TT_E.pdfSummary695.02 kBAdobe PDFView/Open
TaThiToUyen.TV.pdfToàn văn139.11 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.