Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/7409
Title: | Biện pháp quản lý dạy học thực hành nghề kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Đà Nẵng |
Authors: | Tạ, Quang Duẩn |
???metadata.dc.contributor.advisor???: | Nguyễn, Bảo Hoàng Thanh, PGS.TS |
Keywords: | Dạy học thực hành nghề Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn Trường Cao đẳng Nghề du lịch Đà Nẵng Đào tạo nghề Quản lý Giáo dục |
Issue Date: | 2016 |
Publisher: | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
Description: | Luận văn Thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14; 122 trang. |
URI: | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/7409 |
Appears in Collections: | Quản lý giáo dục |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TaQuangDuan.TT.pdf | Tóm tắt | 480.02 kB | Adobe PDF | View/Open |
TaQuangDuan.TV.pdf | Toàn văn | 1.37 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.