Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/7409
Title: Biện pháp quản lý dạy học thực hành nghề kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Đà Nẵng
Authors: Tạ, Quang Duẩn
Advisor: Nguyễn, Bảo Hoàng Thanh, PGS.TS
Keywords: Dạy học thực hành nghề
Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn
Trường Cao đẳng Nghề du lịch Đà Nẵng
Đào tạo nghề
Quản lý Giáo dục
Issue Date: 2016
Publisher: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Description: Luận văn Thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14; 122 trang.
URI: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/7409
Appears in Collections:Quản lý giáo dục

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TaQuangDuan.TT.pdfTóm tắt480.02 kBAdobe PDFView/Open
TaQuangDuan.TV.pdfToàn văn1.37 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.