Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/7409
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Bảo Hoàng Thanh, PGS.TS-
dc.contributor.authorTạ, Quang Duẩn-
dc.date.accessioned2018-01-02T09:23:45Z-
dc.date.available2018-01-02T09:23:45Z-
dc.date.issued2016-
dc.date.submitted2016-01-19-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/7409-
dc.descriptionLuận văn Thạc sĩ Giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14; 122 trang.en
dc.language.isovien
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngen
dc.sourceTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngen
dc.subjectDạy học thực hành nghềen
dc.subjectNghề Kỹ thuật chế biến món ănen
dc.subjectTrường Cao đẳng Nghề du lịch Đà Nẵngen
dc.subjectĐào tạo nghềen
dc.subjectQuản lý Giáo dụcen
dc.titleBiện pháp quản lý dạy học thực hành nghề kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Đà Nẵngen
dc.typeThesisen
Appears in Collections:Quản lý giáo dục

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TaQuangDuan.TT.pdfTóm tắt480.02 kBAdobe PDFView/Open
TaQuangDuan.TV.pdfToàn văn1.37 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.