Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/3672
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đặng, Minh Nhật | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thảo | - |
dc.date.accessioned | 2012-07-18T03:56:29Z | - |
dc.date.available | 2012-07-18T03:56:29Z | - |
dc.date.issued | 2012 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/3672 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm và đồ uống | vi |
dc.subject | Gelatin | vi |
dc.subject | Da cá | vi |
dc.subject | Cá thác lác | vi |
dc.subject | Phương pháp kiềm | vi |
dc.title | Nghiên cứu thu nhận gelatin từ da cá thác lác bằng phương pháp kiềm và đề xuất ứng dụng trong công nghệ thực phẩm | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm và đồ uống |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Toanvan.96.pdf | Toàn Văn | 8.52 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Tomtat.pdf | Tóm tắt | 492.34 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.