Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2822
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐặng, Minh Nhật-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Phương Tâm-
dc.date.accessioned2012-03-26T02:41:31Z-
dc.date.available2012-03-26T02:41:31Z-
dc.date.issued2011-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2822-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ thực phẩm và đồ uốngvi
dc.subjectBột trà xanh matchavi
dc.subjectThực phẩm chức năngvi
dc.titleNghiên cứu ứng dụng bột trà xanh matcha trong sản xuất thực phẩm chức năngvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm và đồ uống

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Toanvan.118.pdfToàn văn3.14 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy
Tomtat.pdfTóm tắt157.67 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.