Browsing by Author Bùi, Xuân Đông

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 5 of 5
Issue DateTitleAuthor(s)AdvisorSource
2015Ảnh hưởng của dung dịch ECA lên chất lượng chất xơ thực phẩm thu hồi từ phế liệu chế biến rau quả bằng phản ứng enzymePhạm, Thị Mỹ; Bùi, Xuân Đông-Đại học Đà Nẵng
2015Một số đặc điểm hóa sinh của nguyên liệu phục vụ chế biến dầu gan mựcBùi, Xuân Đông; Đặng, Đức Long; Phạm, Trần Vĩnh Phú; Tạ, Ngọc Ly; Đoàn, Thị Hoài Nam; Lê, Lý Thùy Trâm; Võ, Công Tuấn-Đại học Đà Nẵng
2019Nghiên cứu quá trình tự phân cơ thịt đỏ cá Ngừ nhằm thu hồi dịch đạm thủy phânTrần, Trung Thanh Bình; Nguyễn, Thị Nghĩa; Bùi, Xuân Đông-Đại học Đà Nẵng
2018Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) với xúc tác enzyme protamex để thu dịch protein thủy phân bằng phương pháp quy hoạch thực nghiệmBùi, Xuân Đông; Ngô, Thị Ngọc Bích; Bùi, Viết Cường-Đại học Đà Nẵng
2013-12Ứng dụng phương pháp sinh học để tổng hợp chitosan từ phế liệu chế biến thủy sảnBùi, Xuân Đông; Trương, Văn Thiên; Phạm, Thị Kim Thảo; Nguyễn, Xuân Hoàng-Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng