Browsing by Author Bùi, Viết Cường

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 5 of 5
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)Source
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân bột bánh dầu đậu phộng nhằm thu dịch protein thủy phân bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HClBùi, Viết Cường; Lê, Thị Kim Dung-Đại học Đà Nẵng
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ Cá Ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) với xúc tác HCl nhằm thu dich protein thủy phânBùi, Viết Cường; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt; Trần, Thị Thảo My-Đại học Đà Nẵng
2017Nghiên cứu chuyển hóa sucrose thành 5-Hydroxymethyl-2-Furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCIBùi, Viết Cường; Nguyễn, Thị Hường; Đặng, Thị Thiện; Đoàn, Thị Ngọc Thúy-Đại học Đà Nẵng
2018Sử dụng phương pháp bề mặt đáp ứng để tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng chuyển hóa sucrose thành 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HC1Bùi, Viết Cường; Võ, Thị Hoàng Yến; Phùng, Thanh Anh; ...-Đại học Đà Nẵng
2018Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) với xúc tác enzyme protamex để thu dịch protein thủy phân bằng phương pháp quy hoạch thực nghiệmBùi, Xuân Đông; Ngô, Thị Ngọc Bích; Bùi, Viết Cường-Đại học Đà Nẵng