Browsing by Subject Anthocyanin
Showing results 1 to 5 of 5
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor | Source |
---|---|---|---|---|
2015 | Ảnh hưởng của phương pháp tồn trữ củ khoai lang tím đến sự tổn thất sau thu hoạch | Tạ, Thị Tố Quyên; Huỳnh, Thị Kim Cúc; Nguyễn, Thị Thu Thùy | - | Đại học Đà Nẵng |
2011 | Nghiên cứu chiết tách anthocyanin từ bắp cải tím và khả năng ứng dụng để nhận diện hàn the trong thực phẩm | Trần, Thị Thanh Uyên | Huỳnh, Thị Kim Cúc | - |
2011 | Nghiên cứu chiết tách và ứng dụng chất màu Anthocyanin của quả sim | Nguyễn, Thị Lệ Uyên | Huỳnh, Thị Kim Cúc | - |
2017 | Nghiên cứu sản xuất bánh tráng khoai lang tím giàu anthocyanin | Nguyễn, Thị Hoài Tâm; Nguyễn, Thị Hồng Ngân; Huỳnh, Thị Kim Cúc | - | Đại học Đà Nẵng |
2018 | Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng Anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩm | Tạ, Thị Tố Quyên | Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS. | Đại học Đà Nẵng |