Browsing by Subject Anthocyanin

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 5 of 5
Issue DateTitleAuthor(s)AdvisorSource
2015Ảnh hưởng của phương pháp tồn trữ củ khoai lang tím đến sự tổn thất sau thu hoạchTạ, Thị Tố Quyên; Huỳnh, Thị Kim Cúc; Nguyễn, Thị Thu Thùy-Đại học Đà Nẵng
2011Nghiên cứu chiết tách anthocyanin từ bắp cải tím và khả năng ứng dụng để nhận diện hàn the trong thực phẩmTrần, Thị Thanh UyênHuỳnh, Thị Kim Cúc-
2011Nghiên cứu chiết tách và ứng dụng chất màu Anthocyanin của quả simNguyễn, Thị Lệ UyênHuỳnh, Thị Kim Cúc-
2017Nghiên cứu sản xuất bánh tráng khoai lang tím giàu anthocyaninNguyễn, Thị Hoài Tâm; Nguyễn, Thị Hồng Ngân; Huỳnh, Thị Kim Cúc-Đại học Đà Nẵng
2018Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng Anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩmTạ, Thị Tố QuyênĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.Đại học Đà Nẵng