Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6528
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHoàng, Tùng, PGS.TS.-
dc.contributor.authorKiều, Thị Xuân Thảo-
dc.date.accessioned2017-05-12T04:43:29Z-
dc.date.available2017-05-12T04:43:29Z-
dc.date.issued2017-
dc.date.submitted2017-05-11-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6528-
dc.descriptionLuận văn Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng. Mã số: 60.34.02.01vi
dc.language.isovivi
dc.sourceTrường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCấu trúc vốnvi
dc.subjectHiệu quả tài chínhvi
dc.subjectDoanh nghiệp chế biến thực phẩmvi
dc.subjectTài chính ngân hàngvi
dc.titleNghiên cứu tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Namvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Tài chính - Ngân hàng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
KieuThiXuanThao.TT.pdfTóm tắt871.66 kBAdobe PDFView/Open
KieuThiXuanThao.TV.pdfToàn văn6.45 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.