Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/4960
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đào, Hùng Cường | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Tuyết Anh | - |
dc.date.accessioned | 2013-09-26T09:52:06Z | - |
dc.date.available | 2013-09-26T09:52:06Z | - |
dc.date.issued | 2013 | - |
dc.date.submitted | 2013-06-13 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/4960 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.source | Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Vỏ quả bứa | vi |
dc.subject | Phương pháp chiết tách | vi |
dc.subject | Axit Hidroxycitric (HCA) | vi |
dc.title | Tối ưu hóa quy trình chiết tách, đề xuất quy trình công nghệ thu nhận dịch chiết Axit Hidroxycitric từ vỏ quả bứa khô với quy mô 10kg nguyên liệu/mẻ | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Hóa hữu cơ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Tomtat.pdf | Tóm tắt | 696.31 kB | Adobe PDF | View/Open |
Toanvan.138.pdf | Toàn văn | 2.52 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.