Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/4960
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường-
dc.contributor.authorLê, Thị Tuyết Anh-
dc.date.accessioned2013-09-26T09:52:06Z-
dc.date.available2013-09-26T09:52:06Z-
dc.date.issued2013-
dc.date.submitted2013-06-13-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/4960-
dc.language.isovivi
dc.sourceĐại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectVỏ quả bứavi
dc.subjectPhương pháp chiết táchvi
dc.subjectAxit Hidroxycitric (HCA)vi
dc.titleTối ưu hóa quy trình chiết tách, đề xuất quy trình công nghệ thu nhận dịch chiết Axit Hidroxycitric từ vỏ quả bứa khô với quy mô 10kg nguyên liệu/mẻvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Hóa hữu cơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Tomtat.pdfTóm tắt696.31 kBAdobe PDFView/Open
Toanvan.138.pdfToàn văn2.52 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.