Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/4223
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngọc Linh-
dc.date.accessioned2013-01-02T02:51:24Z-
dc.date.available2013-01-02T02:51:24Z-
dc.date.issued2012-
dc.date.submitted2012-12-07-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/4223-
dc.language.isovivi
dc.sourceĐại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectPhương pháp chiết táchvi
dc.subjectCây bưởivi
dc.subjectTính chất ăn mòn kim loạivi
dc.subjectTinh dầuvi
dc.titleNghiên cứu tính chất ức chế ăn mòn kim loại của dịch chiết và tinh dầu vỏ bưởi ở Quảng Namvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Hóa hữu cơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Toanvan.91.pdfToàn văn4.67 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy
Tomtat.pdfTóm tắt459.65 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.