Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/4121
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải-
dc.contributor.authorNgô, Thị Thuỳ Dương-
dc.date.accessioned2012-12-11T09:31:19Z-
dc.date.available2012-12-11T09:31:19Z-
dc.date.issued2012-
dc.date.submitted2012-11-30-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/4121-
dc.language.isovivi
dc.sourceĐại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectTaninvi
dc.subjectCây điều lộn hộtvi
dc.subjectHợp chất hữu cơvi
dc.subjectTính chất ức chế ăn mònvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách Tanin từ thịt quả điều lộn hột và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loạivi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Hóa hữu cơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Toanvan.108.pdfToàn văn4.05 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy
Tomtat.pdfTóm tắt1.97 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.