Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/4121
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Tự Hải | - |
dc.contributor.author | Ngô, Thị Thuỳ Dương | - |
dc.date.accessioned | 2012-12-11T09:31:19Z | - |
dc.date.available | 2012-12-11T09:31:19Z | - |
dc.date.issued | 2012 | - |
dc.date.submitted | 2012-11-30 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/4121 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.source | Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Tanin | vi |
dc.subject | Cây điều lộn hột | vi |
dc.subject | Hợp chất hữu cơ | vi |
dc.subject | Tính chất ức chế ăn mòn | vi |
dc.title | Nghiên cứu chiết tách Tanin từ thịt quả điều lộn hột và ứng dụng làm chất ức chế ăn mòn kim loại | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Hóa hữu cơ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Toanvan.108.pdf | Toàn văn | 4.05 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Tomtat.pdf | Tóm tắt | 1.97 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.