Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-3 of 3 (Search time: 0.016 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)Source
2019Nghiên cứu thu nhận, biến tính Gelatin từ phế liệu thủy sản và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩmChâu, Thành HiềnĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.; Trần, Thị Xô, PGS.TS.Đại học Đà Nẵng
2018Nghiên cứu thu nhận và ứng dụng Anthocyanin của khoai lang tím trong chế biến thực phẩmTạ, Thị Tố QuyênĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.Đại học Đà Nẵng
2019Nghiên cứu thu nhận pectin từ một số nguồn thực vật và sản xuất màng pectin sinh học ứng dụng trong bảo quản trái câyNgô, Thị Minh PhươngTrần, Thị Xô, PGS.TS.; Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng