Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/3575
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Thị Hồng Ánh-
dc.date.accessioned2012-06-12T03:29:52Z-
dc.date.available2012-06-12T03:29:52Z-
dc.date.issued2010-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/3575-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ thực phẩm và đồ uốngvi
dc.subjectVi khuẩnvi
dc.subjectVi khuẩn lacticvi
dc.subjectLên menvi
dc.subjectCà phêvi
dc.titleNghiên cứu vai trò vi khuẩn lactic trong quá trình lên men tạo hương cà phê hạt tươivi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm và đồ uống

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Tomtat.pdfTóm tắt186.86 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.