Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/3575
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng, Thị Hồng Ánh | - |
dc.date.accessioned | 2012-06-12T03:29:52Z | - |
dc.date.available | 2012-06-12T03:29:52Z | - |
dc.date.issued | 2010 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/3575 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm và đồ uống | vi |
dc.subject | Vi khuẩn | vi |
dc.subject | Vi khuẩn lactic | vi |
dc.subject | Lên men | vi |
dc.subject | Cà phê | vi |
dc.title | Nghiên cứu vai trò vi khuẩn lactic trong quá trình lên men tạo hương cà phê hạt tươi | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm và đồ uống |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Tomtat.pdf | Tóm tắt | 186.86 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.