Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2993
Title: | Nghiên cứu độ bền và khả năng chống oxy hóa của chất màu anthocyanin (tách từ rau quả thuộc khu vực miền trung) ứng dụng trong công nghệ thực phẩm |
Authors: | Nguyễn, Thị Lan |
Keywords: | Công nghệ thực phẩm Chất màu Anthocyanin Chống oxy hóa |
Issue Date: | 2006 |
URI: | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2993 |
Appears in Collections: | Báo cáo Nghiên cứu Khoa học Cấp Bộ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nguyen Thi Lan.pdf | Mục lục | 2.28 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.