Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2993
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Lan | - |
dc.date.accessioned | 2012-04-04T04:00:02Z | - |
dc.date.available | 2012-04-04T04:00:02Z | - |
dc.date.issued | 2006 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2993 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.subject | Chất màu Anthocyanin | vi |
dc.subject | Chống oxy hóa | vi |
dc.title | Nghiên cứu độ bền và khả năng chống oxy hóa của chất màu anthocyanin (tách từ rau quả thuộc khu vực miền trung) ứng dụng trong công nghệ thực phẩm | vi |
dc.type | Working Paper | vi |
Appears in Collections: | Báo cáo Nghiên cứu Khoa học Cấp Bộ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nguyen Thi Lan.pdf | Mục lục | 2.28 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.