Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2993
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lan-
dc.date.accessioned2012-04-04T04:00:02Z-
dc.date.available2012-04-04T04:00:02Z-
dc.date.issued2006-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2993-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectChất màu Anthocyaninvi
dc.subjectChống oxy hóavi
dc.titleNghiên cứu độ bền và khả năng chống oxy hóa của chất màu anthocyanin (tách từ rau quả thuộc khu vực miền trung) ứng dụng trong công nghệ thực phẩmvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:Báo cáo Nghiên cứu Khoa học Cấp Bộ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen Thi Lan.pdfMục lục2.28 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.