Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2823
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh Hạnh-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Nga-
dc.date.accessioned2012-03-26T02:43:41Z-
dc.date.available2012-03-26T02:43:41Z-
dc.date.issued2011-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2823-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ thực phẩm và đồ uốngvi
dc.subjectProbioticvi
dc.subjectNước trái câyvi
dc.subjectVi khuẩn lactobacillus phantarumvi
dc.titleNghiên cứu quá trình tạo sản phẩm probiotic nước trái cây từ vi khuẩn lactobacillusvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm và đồ uống

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Toanvan.92.pdfToàn văn1.12 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy
Tomtat.pdfTóm tắt228.88 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.