Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2821
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đặng, Minh Nhật | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hồng Lĩnh | - |
dc.date.accessioned | 2012-03-26T02:39:27Z | - |
dc.date.available | 2012-03-26T02:39:27Z | - |
dc.date.issued | 2011 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2821 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm và đồ uống | vi |
dc.subject | Enzym glucose oxidase | vi |
dc.subject | Aspergillus niger | vi |
dc.title | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và sinh tổng hợp enzyme glucose oxidase từ chủng nấm mốc aspergillus niger | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm và đồ uống |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Toanvan.120.pdf | Toàn văn | 2.75 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Tomtat.pdf | Tóm tắt | 332.58 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.