Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2186
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh Hạnh-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Nga-
dc.date.accessioned2012-03-20T08:23:47Z-
dc.date.available2012-03-20T08:23:47Z-
dc.date.issued2011-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2186-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ thực phẩm và đồ uốngvi
dc.subjectProbiotic nướcvi
dc.subjectCà rốtvi
dc.subjectVi khuẩn lactobacillus phantarumvi
dc.titleNghiên cứu sản xuất sản phầm probiotic nước cà rốt từ vi khuẩn lactobacillus plantarumvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm và đồ uống

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Toanvan.119.pdfToàn văn1.18 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy
Tomtat.pdfTóm tắt198.2 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.