Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2085
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Xô-
dc.contributor.authorTrần, Thị Ái Luyến-
dc.date.accessioned2012-03-20T02:05:12Z-
dc.date.available2012-03-20T02:05:12Z-
dc.date.issued2011-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/2085-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ thực phẩm và đồ uốngvi
dc.subjectChế phẩm amylasevi
dc.subjectBacillus Amyloliquefaciens T9vi
dc.titleNghiên cứu thu nhận chế phẩm amylase từ bacillus amyloliquefaciens T9vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm và đồ uống

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Toanvan.137.pdfToàn văn2.31 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy
Tomtat.pdfTóm tắt916.1 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.