Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/1074
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Thị Liên Thanh | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Ánh Nguyệt | - |
dc.date.accessioned | 2012-03-13T03:21:18Z | - |
dc.date.available | 2012-03-13T03:21:18Z | - |
dc.date.issued | 2011 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/1074 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Hóa hữu cơ | vi |
dc.subject | Tinh bột đậu xanh | vi |
dc.subject | Virgna Radiata | vi |
dc.subject | Lòng trắng trứng chay | vi |
dc.title | Nghiên cứu sự thay đổi cấu trúc của tinh bột đậu xanh (virgna radiata) trước, sau biến hình và tạo lòng trắng trứng chay | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Hóa hữu cơ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Toanvan.89.pdf | Toàn văn | 3.43 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Tomtat.pdf | Tóm tắt | 3.06 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.