Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/10358
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐoàn, Gia Dũng, TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hương Sa-
dc.date.accessioned2020-07-27T08:52:34Z-
dc.date.available2020-07-27T08:52:34Z-
dc.date.issued2015-
dc.date.submitted2015-10-28-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/10358-
dc.descriptionLuận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Chuyên ngành: Tài chính - Ngân hàng. Mã số: 60.34.20; 09 trang.en
dc.description.tableofcontentsChương 1.Cơ sở lý thuyết cấu trúc vốn doanh nghiệp; Chương 2.Thiết kế nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành sản xuất thực phẩm đồ uống; Chương 3.Đặc điểm cấu trúc vốn các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm - đồ uống trên sàn HSK; ...en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceTrường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵngen
dc.subjectTài chính ngân hàngen
dc.subjectNhân tố ảnh hưởngen
dc.subjectCấu trúc vốn doanh nghiệpen
dc.subjectNgành sản xuất thực phẩm – đồ uốngen
dc.titleNghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của các doanh nghiệp trong nhóm ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống niêm yết trên sàn HSXen
dc.typeThesisen
Appears in Collections:Tài chính - Ngân hàng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NguyenThiHuongSa.TT.pdfTóm tắt687.26 kBAdobe PDFView/Open
NguyenThiHuongSa.TV.pdfToàn văn1.31 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.