Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9982
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Xô, PGS.TS.-
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.-
dc.contributor.authorNgô, Thị Minh Phương-
dc.date.accessioned2019-09-25T02:24:10Z-
dc.date.available2019-09-25T02:24:10Z-
dc.date.issued2019-
dc.date.submitted2019-09-24-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9982-
dc.descriptionLuận án Tiến sĩ Kỹ thuật. Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm. Mã số: 62.54.01.01; 278 trang.en
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả và thảo luận.en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceTrường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵngen
dc.subjectPectinen
dc.subjectChiết táchen
dc.subjectMàngen
dc.subjectBảo quảnen
dc.subjectXoàien
dc.subjecten
dc.subjectCông nghệ thực phẩm-
dc.titleNghiên cứu thu nhận pectin từ một số nguồn thực vật và sản xuất màng pectin sinh học ứng dụng trong bảo quản trái câyen
dc.typePh.D Thesisen
Appears in Collections:Kỹ thuật

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NgoThiMinhPhuong.TT.pdfTóm tắt892.1 kBAdobe PDFView/Open
NgoThiMinhPhuong.TT_E.pdfSummary839.76 kBAdobe PDFView/Open
NgoThiMinhPhuong.TV.pdfToàn văn8.03 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy
NgoThiMinhPhuong.jpgBia163.49 kBJPEGView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.