Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9683
Title: | Thiết kế, chế tạo hệ thống đóng gói bánh hải sản |
Other Titles: | Design and Manufacture of Seafood Cake Packing System |
Authors: | Hồ, Trần Anh Ngọc, GVC.TS. Ngô, Tấn Thống, ThS. Nguyễn, Văn Chương, ThS. Nguyễn, Thị Ánh |
Keywords: | Đàn hồi Cảm biến lực Kim loại Điện trở Định lượng |
Issue Date: | 2019-03 |
Publisher: | Đại học Đà Nẵng |
Description: | Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ Cấp Đại học Đà Nẵng. Mã số: B2016-ĐN06-02; 118 trang. |
???metadata.dc.description.tableofcontents???: | Chương 1. Giới thiệu chung về nhà máy đông lạnh hải sản; Chương 2. Qui trình công nghệ sản xuất bánh hải sản; Chương 3. Giới thiệu chung về dây chuyền hệ thống; ... |
URI: | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9683 |
Appears in Collections: | Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Đại học Đà Nẵng |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
HoTranAnhNgoc.TT.pdf | Tóm tắt | 2.49 MB | Adobe PDF | View/Open |
HoTranAnhngoc.TV.pdf | Toàn văn | 4.89 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.