Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9683
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hồ, Trần Anh Ngọc, GVC.TS. | - |
dc.contributor.author | Ngô, Tấn Thống, ThS. | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Chương, ThS. | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Ánh | - |
dc.date.accessioned | 2019-03-28T02:20:34Z | - |
dc.date.available | 2019-03-28T02:20:34Z | - |
dc.date.issued | 2019-03 | - |
dc.date.submitted | 2019-03-27 | - |
dc.identifier.uri | http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9683 | - |
dc.description | Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ Cấp Đại học Đà Nẵng. Mã số: B2016-ĐN06-02; 118 trang. | en |
dc.description.tableofcontents | Chương 1. Giới thiệu chung về nhà máy đông lạnh hải sản; Chương 2. Qui trình công nghệ sản xuất bánh hải sản; Chương 3. Giới thiệu chung về dây chuyền hệ thống; ... | en |
dc.language.iso | vi | en |
dc.publisher | Đại học Đà Nẵng | en |
dc.source | Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng | en |
dc.subject | Đàn hồi | en |
dc.subject | Cảm biến lực | en |
dc.subject | Kim loại | en |
dc.subject | Điện trở | en |
dc.subject | Định lượng | en |
dc.title | Thiết kế, chế tạo hệ thống đóng gói bánh hải sản | en |
dc.title.alternative | Design and Manufacture of Seafood Cake Packing System | en |
dc.type | Working Paper | en |
Appears in Collections: | Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Đại học Đà Nẵng |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
HoTranAnhNgoc.TT.pdf | Tóm tắt | 2.49 MB | Adobe PDF | View/Open |
HoTranAnhngoc.TV.pdf | Toàn văn | 4.89 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.