Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9683
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHồ, Trần Anh Ngọc, GVC.TS.-
dc.contributor.authorNgô, Tấn Thống, ThS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Chương, ThS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ánh-
dc.date.accessioned2019-03-28T02:20:34Z-
dc.date.available2019-03-28T02:20:34Z-
dc.date.issued2019-03-
dc.date.submitted2019-03-27-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/9683-
dc.descriptionBáo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ Cấp Đại học Đà Nẵng. Mã số: B2016-ĐN06-02; 118 trang.en
dc.description.tableofcontentsChương 1. Giới thiệu chung về nhà máy đông lạnh hải sản; Chương 2. Qui trình công nghệ sản xuất bánh hải sản; Chương 3. Giới thiệu chung về dây chuyền hệ thống; ...en
dc.language.isovien
dc.publisherĐại học Đà Nẵngen
dc.sourceTrường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵngen
dc.subjectĐàn hồien
dc.subjectCảm biến lựcen
dc.subjectKim loạien
dc.subjectĐiện trởen
dc.subjectĐịnh lượngen
dc.titleThiết kế, chế tạo hệ thống đóng gói bánh hải sảnen
dc.title.alternativeDesign and Manufacture of Seafood Cake Packing Systemen
dc.typeWorking Paperen
Appears in Collections:Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Đại học Đà Nẵng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HoTranAnhNgoc.TT.pdfTóm tắt2.49 MBAdobe PDFView/Open
HoTranAnhngoc.TV.pdfToàn văn4.89 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.