Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-2 of 2 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)Source
2015Một số đặc điểm hóa sinh của nguyên liệu phục vụ chế biến dầu gan mựcBùi, Xuân Đông; Đặng, Đức Long; Phạm, Trần Vĩnh Phú; Tạ, Ngọc Ly; Đoàn, Thị Hoài Nam; Lê, Lý Thùy Trâm; Võ, Công Tuấn-Đại học Đà Nẵng
2015Đánh giá rủi ro sức khỏe của con người do kim loại nặng (Crom và chì) trong rau xà lách (Lactuca Satival.) trồng tại vùng rau chuyên canh thôn Khúc Lũy, xã Điện Minh, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng NamĐoạn, Chí Cường; Võ, Văn Minh; Phạm, Thị Thúy Ngà-Đại học Đà Nẵng