Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6963
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorLê, Xuân Văn-
dc.date.accessioned2017-10-24T10:29:47Z-
dc.date.available2017-10-24T10:29:47Z-
dc.date.issued2017-
dc.date.submitted2017-10-05-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6963-
dc.descriptionLuận án Tiến sĩ Hóa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 62.44.01.14vi
dc.language.isovivi
dc.sourceĐại học Đà Nẵngvi
dc.subjectVỏ quả tai chuavi
dc.subjectGarcinia cows Roxbvi
dc.subjectMuối kép Hydroxycitratvi
dc.subjectNghiên cứuvi
dc.subjectGiảm béo phìvi
dc.subjectHóa hữu cơvi
dc.titleNghiên cứu thu nhận dịch chiết chứa Acid Hydroxycitric từ vỏ quả tai chua (Garcinia Cowa Roxb.) để tạo muối kép Hydroxycitrat ứng dụng giảm béo phìvi
dc.typePh.D Thesisvi
Appears in Collections:Sư phạm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
LeXuanVan.TT.pdfTóm tắt526.32 kBAdobe PDFView/Open
LeXuanVan.TT_E.pdfSummary450.02 kBAdobe PDFView/Open
LeXuanVan.TV.pdfToàn văn24.94 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.