Please use this identifier to cite or link to this item: http://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6106
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNgô, Thị Minh Phương-
dc.contributor.authorTrần, Thị Ngọc Linh-
dc.contributor.authorPhạm, Việt Tý-
dc.date.accessioned2016-12-27T09:11:46Z-
dc.date.available2016-12-27T09:11:46Z-
dc.date.issued2016-09-
dc.date.submitted2016-10-26-
dc.identifier.urihttp://tailieuso.udn.vn/handle/TTHL_125/6106-
dc.language.isovivi
dc.sourceTrường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectPectinvi
dc.subjectMàng sinh họcvi
dc.subjectBảo quản thực phẩmvi
dc.titleNghiên cứu thu nhận, biến tính Pectin từ các nguồn thực vật tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên và ứng dụng tạo màng bảo quản xoài, gừngvi
dc.typeWorking Papervi
Appears in Collections:Báo cáo Nghiên cứu Khoa học cấp Cơ sở

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NgoThiMinhPhuong.TT.pdfTóm tắt813.33 kBAdobe PDFView/Open
NgoThiMinhPhuong.TV.pdfToàn văn4.46 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.